Bộ lắp ráp Trực thăng - Bé đóng vai cảnh sát

Bộ lắp ráp Trực thăng

185,000 VND260,000 VND

Mã sản phẩm cc1025
Thương hiệu Con cưng
0 trên 5 với 0 Đánh giá

Công ty Cổ phần Con Cưng

Điện thoại: 1800 6609

Bộ lắp ráp Trực thăng là người bạn cùng vui chơi mỗi ngày với bé thông qua việc lắp ráp và sử dụng sản phẩm. Bộ sản phẩm không chỉ là món đồ chơi giải trí cho bé mà còn giúp cho bé phát triển óc sáng tạo, tăng khả năng vận động và phát triển thị giác của bé trong quá trình lắp ráp.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM


Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với chất lượng được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của châu Âu, tuyệt đối an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ, sản phẩm chống trầy xước, hạn chế nứt vỡ và bền đẹp.

Thiết kế sinh động
Với thiết kế đa dạng, sinh động phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những bộ đơn giản cho trẻ nhỏ 4 tuổi cho đến các bộ phức tạp đòi hỏi tính kiên nhẫn, khả năng quan sát cao của trẻ trên 7 tuổi.
Bé có thể lắp ráp thành mô hình xe cảnh sát đang rượt đuổi tội phạm và nhập vai vào một anh chàng cảnh sát đang làm nhiệm vụ bảo vệ sự an bình của thành phố.
Phát triển tư duy, hình thành nhận thức cho trẻ
Giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo, ước mơ của trẻ thông qua việc lắp ráp các mảnh ghép thành 1 khối hoàn chỉnh, thành một bức tranh mô tả cảnh quan, hoạt động cũng như các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống thường ngày.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Bộ lắp ráp Trực thăng
Thương hiệu: Banbao
Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA
Chức năng: lắp ráp

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Nhận hàng mới thanh toán.
  • Thanh toán tiền mặt hoặc thẻ Ngân hàng.
  • Đổi trả do lỗi nhà sản xuất.
  • Hàng chính hãng.
Sale off