Quảng cáo

Bú sữa & ăn dặm

Mua online các sản phẩm đồ dùng ăn dặm cho bé chất lượng cao tại Chợ Tốt DakLak 24h – HPTrade.com.vn

Tại Chợ Tốt DakLak 24h – HPTrade.com.vn hiện có rất nhiều sản phẩm chất lượng trên đủ mọi ngành hàng, luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá hấp dẫn. hptrade.com.vn cũng là một website thương mại điện tử uy tín với rất nhiều những ưu đãi dành cho bạn. Mua sắm online thời đại mới với rất nhiều hấp dẫn và thảnh thơi mua sắm. Truy cập Chợ Tốt DakLak 24h để nhận được những trải nghiệm mua sắm thật thú vị bạn nhé.

Dinh dưỡng cho bé yêu phát triển toàn diện

Dinh dưỡng được xếp là yêu cầu quan trọng nhất trong thang nhu cầu chăm sóc trẻ. Để bé con có thể phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh, bạn cần phải có được chế độ dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho bé con ngay từ những ngày đầu tiên của bé. Chuẩn bị bữa ăn tốt nhất cho thiên thần nhỏ của bạn là một phần không thể lơ là được mà bạn phải hết sức quan tâm. Mặc dù cho trẻ bú sữa mẹ là ưu tiên hàng đầu nhưng các bà mẹ vẫn phải đảm bảo dinh dưỡng cho con với một bữa ăn giàu vitamin và khoáng chất. Để được như vậy, trẻ cần phải được cung cấp nước thường xuyên bằng bình bú hoặc cốc mỏ vịt, bắt đầu cho trẻ ăn thực phẩm bán rắn khi bé được 6 tháng trở lên và có chế độ ăn uống lành mạnh với các thực phẩm hữu cơ. Khoai tây tươi nghiền có thể được thay thế bằng nước trái cây tươi khi trẻ dạo chơi bên ngoài và đi du lịch. Với trẻ từ 1 tuổi trở lên, nước ép trái cây, thức uống sô-cô-la sữa công thức có thể cho trẻ đỡ đói cho đến khi bạn chuẩn bị xong bình sữa hoặc đã sẵn sàng để cho con bú.

Nuôi dưỡng và chăm sóc bé ngay từ ban đầu

Có rất nhiều sản phẩm có thể hỗ trợ cho ba mẹ và người nuôi trẻ trong việc chuẩn bị bữa ăn cho bé: chai và ly ăn dặm, bộ dụng cụ ăn uống giúp bé ăn đày đủ các loại thực phẩm như đậu, chuối và các loại thực phẩm, đồ uống khác. Nếu bạn muốn ép nước trái cây cam, táo sẽ có những bộ đồ dùng chức năng có thể mua trên mạng. Bạn cũng có thể trang trí cho bữa sáng của bé bằng hình các con vật, ngôi sao, mặt cười bằng các loại thực phẩm. Thật sự hiện nay thị trường có rất nhiều sản phẩm có thể giúp ba mẹ nuôi dưỡng và dạy dỗ bé cưng chỉ cần các phụ huynh nhớ một điều là phải đọc kỹ thành phần, chất liệu của sản phẩm, không sử dụng mặt hàng có chất BPA vì nếu không để ý chúng có thể gây dị ứng cho con bạn.

Sữa bột dinh dưỡng cho bé

Độ tuổi: Từ 0 đến 3 tuổi đều có loại sữa phù hợp với sự phát triển và đặc điểm riêng của bé.

Đặc điểm: Có nhiều loại sữa bột thông thường, sữa dinh dưỡng...vv.... cho từng nhu cầu cảu bé.

Thương hiệu: Meiji Nutifood, Abbott...

 

Bình sữa cho bé

Độ tuổi: Các bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Đặc điểm: Bao gồm đầy đủ các vật dụng cần thiết cho việc măm măm sữa của bé. Bộ dụng cụ được trang bị hệ thống chống đầy hơi độc đáo.

Chất liệu: Các chất liệu không BPA có thể giúp bạn yên tâm sử dụng.

Sử dụng: Một bộ sản phẩm tiện dụng bao gồm: bình bú, núm ty, ty ngậm, bình và bản chải vệ sinh bình.

Thương hiệu: Canpol Babies , Avent ,…

 

Đồ dùng cho bé

Độ tuổi: Chủ yếu sử dụng cho các mẹ khi hút sữa cho bé, trong độ tuổi bé từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Đặc điểm: Nhựa an toàn cho sức khỏe, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả cao.

Thương hiệu:Canpol Babies, Puku, Akachan,....

 

Đồ dùng ăn dặm cho bé yêu

Độ tuổi: Dùng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Đặc điểm: Thiết kế thông minh, một số sản phẩm có nắp ăn phần đầu bình có thể làm sạch dễ dàng.

Chất liệu: Các chất liệu không chứa BPA nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn cho bé.

Sử dụng: Thiết kế đặc biệt chống tràn.

Thương hiệu: Puku, Fisher -Price và Avent.