Chính sách đổi trả của Chợ Tốt DakLak 24h

Chợ Tốt DakLak 24h - HpTrade cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website Chợ Tốt DakLak 24h - HpTrade.

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không còn nguyên vẹn hoặc không nguyên mới, quý khách vui lòng thông báo ngay cho Chợ Tốt DakLak 24h - HpTrade trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Chợ Tốt DakLak 24h - HpTrade xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho Chợ Tốt DakLak 24h - HpTrade sau thời gian này.

Đối với sản phẩm bị lỗi, không phải hàng chính hãng hoặc không đúng với các thông tin mô tả trên website Chợ Tốt DakLak 24h - HpTrade, chúng tôi có các chính sách đổi trả khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm hoặc nhà cung cấp. Trước khi đặt hàng, quý khách vui lòng kiểm tra logo bên góc phải trên trang sản phẩm để biết chính sách đổi trả áp dụng cho từng sản phẩm.

 

Điều kiện đổi trả:

Chính sách đổi trả hàng hóa

o : Không Cần Thiết

 

Đã hạn đổi trả có được trả hàng lại không?

Thời hạn cho phép đổi/ trả của sản phẩm đã hết hiệu lực, vì vậy rất tiếc chúng tôi không thể thực hiện yêu cầu của quý khách.

Tuy nhiên, khi gặp trục trặc trong việc sử dụng sản phẩm, quý khách có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được hỗ trợ kịp thời. Mọi thông tin chi tiết về trung tâm bảo hành của sản phẩm có thể được tìm thấy trên phiếu bảo hành gửi kèm bên trong kiện hàng.

Tác giả: Chợ Tốt DakLak 24h - HPTrade