Quảng cáo

Két sắt

Những câu hỏi thường gặp khi mua két sắt an toàn và tiết kiệm chi phí.

1. Tôi nên mua két sắt cỡ nào là an toàn?

Câu trả lời rất đơn giản, một câu hỏi lớn hơn bạn nghĩ bạn cần! Nguồn cấp dữ liệu phổ biến nhất từ ​​1000 khách hàng mà chúng tôi đã trải qua trong nhiều năm là họ không mua một két đủ lớn. Ngoài ra, hãy suy nghĩ về giá trị của các nội dung bạn có thể đặt an toàn trong két sắt ở những năm tới? Lớn là tốt hơn khi nói đến việc mua một két sắt!

Két sắt an toàn giá rẻ tại tphcm

Mẫu két sắt tiệm vàng

2. Tất cả két sắt đều được tạo ra như nhau?

Chúng có nhiều kiểu và kích cỡ khác nhau. Nhiều người mua két chỉ là những chiếc tủ kim loại mỏng, không chống cháy, chỉ đơn giản bảo vệ trộm cắp. Câu hỏi đặt ra là bắt đầu từ đâu trong việc chọn két sắt an toàn? Đầu tiên xem xét độ dày của kim loại và loại cơ chế khóa, tiếp theo là đánh giá có chống cháy không.

Cửa két sắt cũng rất quan trọng. Hãy tìm một khẩu súng an toàn với ít nhất ¼ ”thép tấm hoặc tương đương tổng hợp ở cửa.

Vậy các kim loại khác nhau về dày như thế nào?

Biểu đồ đo độ nóng kim loại

Biểu đồ đo kim loại

3. Nên chọn loại két sắt chống cháy nào?

Vấn đề về cháy thường được khách hàng cân nhắc hàng đầu. Và chúng tôi khuyên bạn nên mua két chống cháy an toàn tối thiểu 1 giờ. Két an toàn với mức đánh lửa ít hơn 1 giờ sẽ không cung cấp sự bảo vệ đầy đủ để tồn tại ở một đám cháy gia đình hoặc kinh doanh điển hình. Nếu bạn đang có một ngân sách hạn chế thì bạn chọn an toàn với bảo vệ chống cháy dài nhất mà bạn có thể mua được.

4. Đừng dựa vào két sắt chống cháy để bảo vệ chống lại một vụ trộm.

Trước tiên, hãy cẩn thận với bất kỳ công ty nào gọi là “chống cháy” an toàn. Trên thị trường hiện nay, tất cả két sắt đều có khả năng chống cháy, nghĩa là chúng chống lại nhiệt và khói (và một số bảo vệ chống lại nước) khoảng thời gian thường là 30 đến 150 phút.

Két chống cháy làm tốt công việc bảo vệ tài liệu giấy (và thậm chí một lượng nhỏ tiền mặt) từ nhiệt và khói, tuy nhiên, két chống cháy sử dụng kim loại rất mỏng (14-18 gauge). Kim loại được sử dụng chủ yếu để giữ vật liệu chống cháy và có thể dễ dàng bị thủng, cắt hoặc cưa bằng các dụng cụ cầm tay đơn giản. Một số két sắt giá rẻ trên thị trường hiện nay có thể được mở bằng cách thả chúng trên một bề mặt cứng.

Chúng tôi KHÔNG khuyên bạn nên lưu trữ các nội dung có giá trị cao như số lượng lớn tiền mặt, đồ trang sức hoặc kim loại quý, trong một két sắt an toàn chống cháy giá rẻ. Trong 5 năm qua chúng tôi đã truy cập nhiều két chống cháy giá rẻ mà khách hàng đã bị khóa vì nhiều lý do khác nhau, hồ sơ của chúng tôi là 30 giây để mở két an toàn với các công cụ rất đơn giản. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy những két an toàn đó dễ dàng bị phá vỡ sau khi chủ sở hữu nhầm lẫn nghĩ rằng an toàn sẽ bảo vệ vật có giá trị của họ chống lại một cuộc tấn công trộm cắp. Những két được thiết kế và thiết kế để bảo vệ vật có giá trị của bạn chống lại cả hai cuộc tấn công chống trộm và cháy.

 

Thuật ngữ chống cháy là một tuyên bố rất gây hiểu nhầm và quá nhiều công ty sử dụng nó để mô tả két cứu hỏa của họ. Vì vậy, đánh giá cháy nên nói gì? Nó nên nói "chống cháy" trong một khoảng thời gian cụ thể. Khách hàng đến phòng trưng bày của chúng tôi hàng ngày và yêu cầu phòng cháy an toàn để bảo vệ giấy tờ quan trọng, tiền bạc, hình ảnh và các vật dụng nhạy cảm hoặc nhạy cảm khác như dữ liệu và phương tiện (ảnh, CD / DVD và đĩa / băng máy tính, v.v.) sẵn sàng cho họ thấy sự khác biệt và các tùy chọn sẽ bảo vệ vật có giá trị của họ một cách hiệu quả nhất. Hầu hết các vật dụng này đều nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm / độ ẩm và an toàn chống cháy tiêu chuẩn không được thiết kế để bảo vệ đặc biệt chống lại những thứ này. Két chống cháy được thiết kế bảo vệ giấy và giữ nhiệt độ bên trong của an toàn dưới 350 độ. Bất kỳ dữ liệu nhạy cảm hoặc phương tiện truyền thông sẽ bị hư hỏng nặng hoặc bị phá hủy giữa 120 đến 180 độ hoặc độ ẩm 85%.

Dữ liệu và phương tiện bao gồm các tài liệu sau:

  • Ổ cứng, thường xuyên và di động
  • Đĩa CD & DVD
  • Hình ảnh
  • Ổ đĩa Thumb / Ổ đĩa Flash
  • Băng cassette cũ
  • Ổ lưu trữ USB
  • Thẻ micro SD

Lưu ý: Đừng quên mua một máy hút ẩm chất lượng để bảo vệ chống lại độ ẩm quá mức trong an toàn của bạn!

5. Nhiệt độ tối thiểu để bảo vệ giấy và tiền là gì?

Nhiệt độ nào mà giấy bị cháy? Trả lời 451 độ. Các két chống cháy và két chống cháy phải có thời gian cháy tối thiểu là 1 giờ. Thông thường, két an toàn có mức đánh lửa ít hơn 1 giờ sẽ không cung cấp bảo vệ đầy đủ cho giấy hoặc tiền trong trường hợp có hỏa hoạn. Một đám cháy nhà điển hình đốt cháy trong phạm vi nhiệt độ 800 đến 1200 độ, nếu an toàn của bạn gần với điểm bắt đầu của ngọn lửa nó sẽ phải chịu nhiệt độ cao hơn nếu nó ở một phần khác của cấu trúc. Két chống cháy là tuyệt vời để bảo vệ tài liệu giấy chống cháy trong một khoảng thời gian hạn chế NHƯNG họ KHÔNG được khuyến khích để bảo vệ một lượng lớn tiền mặt hoặc các mặt hàng có giá trị cao.

6. Tôi nên chọn loại khóa nào cho an toàn của mình?

Chúng tôi có nhiều khách hàng yêu cầu chúng tôi loại khóa nào là tốt nhất để có được an toàn của họ., Khóa quay số có an toàn hơn khóa điện tử không?

Chất lượng ổ khóa điện tử tốt hơn quay số được quốc tế đánh giá cao và cung cấp một bảo vệ tuyệt vời hơn.

7. Tôi nên đặt két ở đâu?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một trong những quyết định khó khăn nhất đối với khách hàng là nơi đặt két sắt cho họ.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt két sắt nơi bạn có nhiều khả năng sử dụng nhất, tiện lợi cho việc bảo vệ tài sản nhanh nhất. Một xem xét khác là ánh sáng tốt để chiếu sáng khóa của bạn khi bạn nhập mật khẩu kết hợp.

8. Tôi nên mua cỡ nào an toàn? Càng to càng tốt !

9. Làm cách nào để xác định kích thước của két an toàn?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, tốt hơn là mua một két an toàn lớn hơn bạn nghĩ bạn cần, với điều đó bạn có thể hỏi, làm cách nào để xác định khu vực bên trong két sắt? Nếu bạn nhìn vào các thương hiệu khác nhau của két sắt, bạn sẽ nhận thấy rằng một số đo két của họ bằng kích thước bên ngoài, một số sử dụng kích thước bên trong và một số sử dụng "feet khối" hoặc khu vực bên trong an toàn. Để xác định kích thước đó, hãy sử dụng công thức toán học đơn giản bên dưới.

Có, bạn có thể sử dụng máy tính!

Nhân chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của nội thất an toàn và chia tổng số đó cho 1728. Chiều cao x Rộng x Sâu /1728 (Ví dụ: 60 ”x 30” x 24 ”= 43,200 inch khối / 1728 = 25 feet khối)

10. Bảo mật nên đa lớp?

Mặc dù bạn có két sắt chất lượng cao, bạn vẫn nên biết các cách khác để bảo vệ bản thân và những vật có giá trị của bạn. Một ngôi nhà chất lượng hoặc báo động là một ngăn chặn tốt. Luôn luôn nhận thức được môi trường xung quanh và khóa cửa và chú ý đến những người không quen thuộc trong khu phố của bạn hoặc gần nhà của bạn. Không cho phép những người lạ trong nhà bạn có thể thấy két sắt hoặc vật có giá trị của bạn trừ khi cần thiết. Đèn chiếu sáng bên ngoài được kích hoạt chuyển động sẽ ngăn cản kẻ trộm không dành thời gian đột nhập vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Là một viên chức thực thi pháp luật địa phương nói với tôi một lần, bọn tội phạm giống như chuột, họ có xu hướng phân tán khi bạn bật đèn lên. Hãy nhớ rằng việc cẩn thận hơn và thực hiện các biện pháp phòng ngừa an ninh bổ sung sẽ giữ cho bạn và các mặt hàng quan trọng của bạn được an toàn.

11. Có nên mua két sắt giá rẻ?

Đừng mua một chiếc két sắt rẻ tiền để cất giữ tài sản quý giá nhất của bạn. Hầu hết thời gian bạn đang đặt những món đồ quý giá và quan trọng nhất mà bạn sở hữu trong két sắt mà bạn mua. Hãy chắc chắn rằng két sắt bạn mua là thích hợp cho các mục bạn đang lưu trữ trong an toàn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin cụ thể hơn theo nhu cầu của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với một trong những chuyên gia an toàn của chúng tôi.

Tham khảo thông tin thêm: https://vi.wikipedia.org/wiki/Két_sắt hoặc https://en.wikipedia.org/wiki/Safe


Câu hỏi thường gặp: