Bộ lắp ráp Bãi biển vui nhộn

Bộ lắp ráp Bãi biển vui nhộn

339,000 VND400,000 VND

Mã sản phẩm cc1035
Thương hiệu Con cưng
0 trên 5 với 0 Đánh giá

Công ty Cổ phần Con Cưng

Điện thoại: 1800 6609

Mùa hè thường gắn liền với những hoạt động vui chơi trên bãi biển đầy ắp tiếng cười. Tại bãi biển, các bé có thể trải nghiệm biết bao những hoạt động vui chơi trên bờ - dưới nước. Các bé có thể cùng bạn bè tổ chức tắm hồ bơi, làm một cửa hàng pha chế nước, nằm trải dài trên biển để đắp cát, xây những ngôi nhà cát. Hãy cùng Hptrade lắp ráp hoàn chỉnh Bộ lắp ráp Bãi biển vui nhộn cùng bạn bè.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với chất lượng được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của châu Âu, tuyệt đối an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ, sản phẩm chống trầy xước, hạn chế nứt vỡ và bền đẹp.

Thiết kế sinh động
Với thiết kế đa dạng, sinh động phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những bộ đơn giản cho trẻ nhỏ 4 tuổi cho đến các bộ phức tạp đòi hỏi tính kiên nhẫn, khả năng quan sát cao của trẻ trên 7 tuổi.
Bé có thể lắp ráp thành mô hình bãi biển nhiều màu sắc và thỏa trí tưởng tượng vui chơi cùng bạn bè và thích thú khi hóa thân vào những cô nàng năng động vui vẻ bên bãi biển rực rỡ nắng gió.
Phát triển tư duy, hình thành nhận thức cho trẻ
Giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo, ước mơ của trẻ thông qua việc lắp ráp các mảnh ghép thành 1 khối hoàn chỉnh, thành một bức tranh mô tả cảnh quan, hoạt động cũng như các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống thường ngày.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Bộ lắp ráp Bãi biển vui nhộn
Thương hiệu: Banbao
Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA
Chức năng: Lắp ráp

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Nhận hàng mới thanh toán.
  • Thanh toán tiền mặt hoặc thẻ Ngân hàng.
  • Đổi trả do lỗi nhà sản xuất.
  • Hàng chính hãng.
Sale off