Bánh Cuốn Thịt Nướng - E45 Trần Nhật Duật, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Đang mở cửa  Cả ngày | 06:00 - 11:00

Giá: 18.000đ - 28.000đ

Bánh Cuốn Thịt Nướng -  E45 Trần Nhật Duật, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 

Đánh giá của khách hàng về quán:

 
Không gian rộng rãi, khang trang Nhân viên ổn, tự đưa bánh thêm ra thường xuyên Cuốn thịt+xoài+dưa chua hơi lạ miệng
 
Quán khá rộng và sạch sẽ, nằm ngay mặt tiền và thoáng mát nên cho dù khách đông vẫn ko bị ngộp. Nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Bánh ướt được mặc định mang lên liên tiếp cho tới khi nào khách bảo ngưng thì thôi.
 
Lên Buôn Mê nhứt đinh phải ăn món này nè. Được bạn giới thiệu nên ăn thử. 1 dĩa bánh 1k, xoài, dưa cải 1k, dĩa thịt nướng 20k. Mình thích thịt nướng ở đây, ngon và khá thấm vị. Dưa cải k ngon lắm. Ăn như ri k biết bao giờ no luôn á. Khách đông lắm luôn, cơ mà phục vụ vẫn nhanh. Anh bạn mình thích món này nên mình ảnh quất liền hơn 20 dĩa luôn á
 
Bánh ướt thịt nướng hay là bánh cuốn thịt nướng đều là một món cả. Bánh ướt được tráng mỏng thêm chút dưa cải muối chua chua của xoài và vị đậm đà của thịt nướng ,ta có thể chấm mắm nêm hay mắn thường tùy ý. Vị là lạ kích thích thêm phần nào vị giác của ta. Quán này mở khá lâu rồi nhưng không vì vậy quán lơ là hay bỏ bê khách phục vụ rất nhiệt tình ,chủ quán thì luôn vui vẻ nhé .Số lượng khách rất đông từ 6-8h vào cứ sợ không có chỗ ngồi nên bạn nào muốn đến thưởng thức thì nên đi sớm hơn nhé .
Tác giả: Chợ Tốt DakLak 24h - HPTrade