Dép lê đính đá | giao hàng tận nơi

Dép lê đính đá

260,000 VND280,000 VND

Mã sản phẩm dep2196
Thương hiệu Giày Thủy Trắng
0 trên 5 với 0 Đánh giá

SHOP GIÀY THỦY TRẮNG

Hotline: 0975 123 879 (Zalo)

Facebook: fb.me/giaythuytrang.vn

Size: 35-39

Đế nhựa nhẹ, cao 6p

Dép lê đế xuồng quai ngang đính đá

dép lê đính hạt

dép lê đính hạt

dép lê đính hạt

dép lê đính hạt

Không phải những đôi giày buộc dây điệu đà, cũng không phải những đôi sneaker trắng không tì vết… Chính dép lê đính đá (flip-flops) mới là thứ khiến các tín đồ muốn chinh phục mùa hè năm nay.

Đẹp từng centimet!

Hiếm có kiểu giày dép nào lại đáp ứng được nhu cầu đẹp của chị em mọi lúc mọi nơi như dép lê đính đá. Không cầu kỳ, khoa trương, nhưng cũng chẳng phải thứ dép xỏ tạm để bước ra ngõ đổ rác hay chạy sang nhà hàng xóm xin quả chanh, củ hành… Dép lê đính đá đơn giản, tiện lợi nhưng được thiết kế để phối cùng mọi trang phục, bất kể là bộ đồ hai dây mặc nhà hay chiếc váy maxi thướt tha, sành điệu. Đẹp từ nhà ra phố, đó chính là lợi thế của dép lê đính đá mà không kiểu giày nào “đấu” lại được!

Tiện lợi trong mùa mưa thất thủ

Nếu những đôi giày buộc dây bằng da lộn khiến ruột gan bạn đau như cắt mỗi khi gặp trời mưa, hay là đôi sneaker trắng bị ai đó vô tình dẫm phải… Nhưng những đôi dép lê đính đá thì không đỏng đảnh như thế. Chúng dễ tính hơn thời tiết nhiều lần và dường như cũng chẳng màng tới chuyện được bảo quản. Với những chất liệu đặc trưng như cao su, nhựa mềm, dép lê đính đá bất chấp mọi nắng mưa và lúc nào cũng trông như mới chỉ cần bạn rửa bằng nước.

Đừng nghĩ rằng vì là dép lê đính đá nên lúc nào cũng chỉ giới hạn trong một vài kiểu dáng và vài màu trắng, đen quen mắt. Dép lê đính đá của mùa hè năm nay có vô vàn màu sắc, họa tiết và cũng ngần ấy kiểu quai dép cho bạn lựa chọn. Tinh ý một chút, bạn có thể lựa được những đôi dép cực “hợp rơ” với trang phục, hợp tới nỗi mang vào rồi chẳng muốn bỏ ra nữa đâu!

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Nhận hàng mới thanh toán.
  • Thanh toán tiền mặt hoặc thẻ Ngân hàng.
  • Đổi trả do lỗi nhà sản xuất.
  • Hàng chính hãng.