Dép đế lõm kim tuyến

Dép đế lõm kim tuyến

170,000 VND200,000 VND

Mã sản phẩm d1037
Thương hiệu Giày Thủy Trắng
0 trên 5 với 0 Đánh giá
  • Chất liệu nhựa dẻo êm
  • Size 35 đến 39
  • Ship hàng toàn quốc

Năng động, cực điệu và kiêu kỳ những đôi Dép Đế Lõm kim tuyến là một trong những món đồ đắt hàng nhất ngày hè. Con gái ai cũng vô cùng thích thú bởi sự đơn giản, tiện lợi khi đi dạo trên các con phố cùng bạn bè.

dép đế lỗm kim tuyến

Đừng bỏ qua xu hướng dép kim tuyến cực yêu đang hot hè này nhé!

Những nên tránh khi bảo quản giày

1. Tránh cất giữ dép ẩm ướt

Không nên cất giày trong hộp đựng hoặc trong hốc kẹt, cho đến khi dép đã khô hoàn toàn. dép ẩm ướt có thể phát sinh nấm mốc và mùi hôi trong quá trình bảo quản. Hãy đặt dép tại nơi khô ráo, thoáng khí để chúng có thể được hong khô hoàn toàn trước khi bảo quản.

2. Không nên bọc giày da trong túi nhựa

Da động vật và da lộn cần phải được hô hấp trong quá trình bảo quản. Nếu bọc chúng trong túi nhựa có thể hình thành nấm mốc và khiến giày bị phai màu. Luôn nhớ bọc giày da trong giấy không chứa axit thay vì túi nhựa nhé.

3. Sử dụng viên gỗ tuyết tùng thay cho long não (băng phiến)

Long não được chế tạo từ các chất hoá học độc hại để xua đuổi bướm đêm, nhưng chúng cũng khá nguy hiểm cho trẻ em và thú nuôi. Ngoài ra, long não có mùi hoá chất khá nồng và mùi hương này thường bám chặt vào các vật dụng xung quanh và rất khó có thể loại bỏ nó. Thay vì sử dụng long não, hãy sử dụng viên gỗ tuyết tùng hoặc cốt giày bằng gỗ tuyết tùng để bảo quản dép. Gỗ tuyết tùng không những có khả năng xua đuổi bướm đêm, không độc hại, mà còn đem lại hương thơm cho dép.

4. Không nên xếp dép chồng lên nhau

Nhiều người thường xếp dép chồng lên nhau để tiết kiệm không gian, nhưng bảo quản dép theo phương pháp này sẽ khiến chúng bị biến dạng. Bạn có thể chồng dép xỏ ngón lên nhau theo cách này, nhưng đối với bất kỳ một loại giày nào có kết cấu phức tạp, hãy xếp chúng cạnh nhau. Ngay cả khi úp ngược một chiếc giày xuống rồi xếp chồng lên nhau cũng sẽ bị biến dạng sau nhiều tháng cất giữ.

Tags: dep nu
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Nhận hàng mới thanh toán.
  • Thanh toán tiền mặt hoặc thẻ Ngân hàng.
  • Đổi trả do lỗi nhà sản xuất.
  • Hàng chính hãng.