Công ty TNHH Nông Nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm được thành lập năm 2017, hoạt động trong trồng và chế biến Dược liệu. Công ty áp dụng công nghệ cao theo các tiêu chuẩn VietGap, GACP – WHO để trồng, chăm sóc và thu hoạch nhằm tạo ra những sản phẩm dược liệu tốt nhất phục vụ sức khoẻ của mọi đối tượng khách hàng. Sản phẩm chính của công ty là Sâm Bố Chính, đây là sản phẩm công ty chọn làm thương hiệu để trở thành sản vật đặc trưng của Quảng Bình phục vụ du lịch.

Địa chỉ: Số 02, Ngõ 101, Lý Thường Kiệt, Phường Đồng Mỹ, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Mã số thuế: 3101038132

Người ĐDPL: Lê Đức Hạnh

Ngày hoạt động: 13/10/2017

Giấy phép kinh doanh: 3101038132

Sâm Bố Chính được Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Tuệ Lâm, Đồng Hới, Quảng Bình phối hợp với các tiến sĩ nông nghiệp Trường Đại học Quảng Bình, Sở NTT & PTNT Quảng Bình, Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Bình nghiên cứu, khôi phục thành công nguần gen loài sâm quý.

 

Trong rễ sâm được trung tâm kiểm nghiệm độc lập quốc tế SGS ( Thuỵ Sĩ ) nghiên cứu, chứng minh và phân tích thấy có chứa nhiều hợp chất quý, rất tốt cho sức khoẻ như: Saponin triterpenoit, phytosterol, coumarin, đường khử và hợp chất uronic.

Công ty Tuệ Lâm

Đặc biệt, trong sâm Bố Chính còn chưa Omega tưoi ( Omega 3, Omega , Omega 9 ) và các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt…

 

Các sản phẩm chính của công ty là Sâm tươi, Sâm khô, Rượu Sâm, Trà nhân sâm…

 

Những sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm giúp làm chậm quá trình lão hoá, giúp cơ thể phục hồi nhanh các tổn thương trên da, dưỡng ẩm, làm mờ vết thâm, giảm nhăn và làm sáng mắt, hỗ trợ phục hồi cơ thể sau khi đau ốm, giúp tăng cường sinh lực cho cơ thể ở mọi lứa tuổi, giúp chống lại và đièu trị các bệnh hô hấp ( Viêm phổi, viêm phế quản…) giúp an thần, hỗ trợ điều trị triệu chứng mất ngủ, giúp phục hồi thể lực cho những người bị rối loạn thần kinh hoặc thiếu máu và thường xuyên mệt mỏi, ngăn ngừa một số loại bệnh un thư, giúp làm giảm bệnh tiểu đường, cao huyết áp và hỗ trợ khả năng tình dục cho cả nam và nữ.

Hân hạnh đón tiếp Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải

Hân hạnh đón tiếp Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải đến với cánh đồng sâm Bố Chính lớn nhất Việt Nam…

Với phương châm “ Con người là nguồn lực quan trọng nhất để tạo nên mọi thành công” đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân vien của Công ty tuyển chọn là những người có đức, có tài với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của Công ty.

 

Trên tiến trình tham gia và hội nhập thế giới với nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón, Tuệ Lâm sẽ không ngừng đổi mới, tạo nhiều sản phẩm chất lượng cao không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn vươn tầm thế giới.

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CÔNG TY TUỆ LÂM

Giấy chứng nhận sản phẩm công ty Tuệ Lâm

Giấy chứng nhận sản phẩm công ty Tuệ Lâm

Giấy chứng nhận sản phẩm công ty Tuệ Lâm

Giấy chứng nhận sản phẩm công ty Tuệ Lâm

 

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI HÀ NỘI

- Địa chỉ: Số 15 ngõ 2 phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 024.6685.8866

- Hotline: 0973.205.922 - 0965.2468.65

- Email: tuelamhn01@gmail.com

- Facebook: https://facebook.com/nhansambochinh.vn/

- Website: http://nhansambochinh.vn


Nguồn tham khảo:

- Lễ ký kết giữa Tập đoàn Hoàng Gia và Công ty TNHH Tuệ Lâm: https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/le-ky-ket-giua-tap-doan-hoang-gia-va-cong-ty-tnhh-tue-lam-2018121709504741.htm

- Đưa sâm Bố Chính về lại với Quảng Bình: https://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2414193

- Trường Đại học Quảng Bình ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ với công ty TNHH nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm: https://quangbinhuni.edu.vn/truong-dai-hoc-quang-binh-ky-ket-hop-tac-va-chuyen-giao-cong-nghe-voi-cong-ty-tnhh-nong-nghiep-cong-ghe-cao-tue-lam/